Hướng dẫn cách làm bánh trung thu đơn giản, ngon đúng vị

 

Cách làm bánh trung thu thập cẩm

Bước 1: Chuẩn bị vỏ bánh Trộn đều hỗn hợp gồm bột mì (300g), nước đường, dầu ăn và 1 lòng đỏ trứng gà trong một chiếc tô lớn. Hỗn hợp này sẽ tạo nên lớp vỏ mềm mịn, vừa giữ được độ dẻo dai, vừa đảm bảo khi nướng lên sẽ có màu vàng đẹp mắt.

Sau đó, từ từ rây 100g bột còn lại vào và tiếp tục trộn đều, nhào cho bột hòa quyện hoàn toàn. Khi nhào bột, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhồi đến khi bột mịn và không dính tay, điều này sẽ giúp vỏ bánh khi nướng không bị nứt, giữ được hình dáng hoàn hảo.

Xem thêm: https://store.longphuong.vn/cach-lam-banh-trung-thu/


Sứ Long Phương
Add: Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
SĐT: 0989595866

Website: https://store.longphuong.vn/

--------------------------------

Các trang mạng xã hội khác của Sứ Long Phương

https://posts.gle/AqWnqA 

https://flip.it/4CG6Ah 

https://diigo.com/0xgan2 

https://pocket.co/share/57466896-7739-4b03-904d-f27600c204ae 

https://sites.google.com/view/sulongphuongg/tin-tuc/huong-dan-cach-lam-banh-trung-thu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bí quyết kinh doanh cháo dinh dưỡng từ chuyên gia thành công 100%

Sứ Long Phương: Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển ngành hàng quà tặng