Cách làm bánh cuốn thơm ngon với 10 công thức cực dễ tại nhà
Bánh cuốn là gì?
“Bánh cuốn” còn được gọi bánh mướt hay bánh ướt. Đây là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, và tên gọi có thể thay đổi tùy theo vùng miền. Đặc điểm chung của bánh cuốn là được làm từ bột gạo, sau đó được hấp thành lớp mỏng và cuốn lại.
Ở mỗi miền, nhân của bánh cuốn sẽ có sự thay đổi khác nhau như thịt, mộc nhĩ hoặc rau, tùy thuộc vào khẩu vị và phong cách ẩm thực địa phương. Bánh cuốn thường được thưởng thức cùng với các món ăn kèm như chả lụa, nem chua, nước mắm chua ngọt hoặc rau củ như dưa leo, giá đỗ.
Xem thêm: https://store.longphuong.vn/cach-lam-banh-cuon/
Sứ Long Phương
Add: Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
SĐT: 0989595866
--------------------------------
Các trang mạng xã hội khác của Sứ Long Phương
https://sites.google.com/view/sulongphuongg/tin-tuc/goi-y-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap
https://sulongphuong.blogspot.com/2024/05/goi-y-20-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap.html
Nhận xét
Đăng nhận xét